อาหารที่ลูกคุณจะหลงรัก

เมื่อลูกน้อยของคุณเพิ่งเริ่มรับประทานอาหารเสริมและด้วยความหลากหลายที่มีอยู่ คุณควรเลือกอะไร?

ผักและผลไม้หลากสีที่มีอยู่ไม่เพียงแต่ทำให้ลูกน้อยของคุณยิ้มได้ แต่ยังให้สารอาหารที่จำเป็นต่างๆเพื่อให้ลูกน้อยของคุณมีสุขภาพดี นี่คือกลุ่มอาหารที่ลูกน้อยของคุณจะต้องหลงรัก:

กล้วย : คู่หูของลูกน้อย

ด้วยความหวาน นุ่มและสีสันที่ดูราวกับแสงแดดอ่อนๆทำให้ลูกน้อยรู้สึกมีความสุข กล้วยเต็มไปด้วยวิตามิน A, B และ C และยังมีแร่ธาตุที่จำเป็นเช่นโพแทสเซียมและแมกนีเซียม มีใยอาหารสูงทำให้ลูกน้อยของคุณมีระบบการย่อยอาหารที่แข็งแรง จะบดผสมหรือหั่นบางๆ ลูกน้อยจะหลงรัก!

ลูกแพร์: แหล่งรวมสารอาหาร

เด็กๆมีแนวโน้มที่จะทานอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งมากกว่าอย่างอื่น แต่ลูกแพร์ชนะทุกครั้ง! ลูกแพร์เต็มไปด้วยน้ำและใยอาหาร ทำให้ลูกน้อยรู้สึกพอใจและอิ่ม มีวิตามินซีสูง เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหาร ลูกแพร์ที่สุกมากๆ ลูกน้อยของคุณสามารถกัดพวกมันได้อย่างง่ายดาย เป็นอาหารที่เยี่ยมยอดสำหรับลูกน้อย

แครอท : บำรุงร่างกาย

แครอทเป็นแหล่งของเบต้าแคโรทีนซึ่งมาจากสีส้มของแครอท เบต้าแคโรทีนจะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอในร่างกายและช่วยบำรุงสายตา แครอทยังอุดมไปด้วยไบโอติน (วิตามิน B) และวิตามินK ในความเป็นจริงแครอทเหมาะสำหรับลูกน้อยของคุณและเป็นอาหารเสริมที่ช่วยสร้างสีสันให้กับลูกน้อยของคุณ

ฟักทอง : ความสมบูรณ์แบบ

ฟักทองเป็นสุดยอดแห่งโภชนาการ อุดมไปด้วยสารอาหาร แต่มีแคลอรีต่ำ ฟักทองอุดมด้วยวิตามินเอและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และยังช่วยปกป้องสุขภาพดวงตา หั่นเป็นชิ้นเล็กๆและนึ่งด้วยไฟอ่อนๆ เพื่อให้ได้รสชาติและโภชนาการที่มีคุณค่า คุณยังสามารถผสมกับซุปให้ลูกน้อยของคุณได้อีกด้วย!

Share

สินค้าแนะนำ

Scroll to Top
Scroll to Top